samedi 26 octobre 2013

"Nem nướng sả bằm‏", recette Bonsai Thu Trâm


  Cách làm Nem nướng (không xài màu hay bột hoá học).


  - Giò sống ( thịt Mọc)          .....200gr
  - Thịt Heo bằm                    ......200gr
- Sả bằm                             .......1/2 cup
- Tiêu                                   .......1 tsp
  - Bột Hột Điều (Paprika)     ........1 tsp
- Đường                              ........1 tsp
  - Bột năng                           ........1 tsp  + 2 Tsp nước
  - Bột Tỏi                              ........1/2 tsp
  - Nước mắm                       .........2 tsp
  - Dầu ăn                             ..........2 Tps
  - Củ hành phi                     ..........1 Tsp

Trộn tất cả cho đều, muốn mặn thì thêm chút muối.
  Đậy kín cất tủ lạnh vài giờ.
  Lấy thịt ra thoa dầu vô tay hãy vò viên Nem. Tiếp tục thoa dầu vô tay như vậy khi nướng Nem không bị khô.
  Nướng 350 độ F chừng 20'.
  Khi chín thấy khô thì làm hành lá phi với oil rưới lên mặt Nem nướng.
:-))

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire