mardi 13 mai 2014

TT Bonsai chế món Gỏi Apple

Đây là nguyên văn món gỏi của cô bạn gửi cho tôi, tôi copie lại post lên đây cho những ai thích ăn gỏi vào mùa hè khi trong vườn có đầy rau tươi.
Caroline Thanh Hương.
 
Lây'  tô nước cho chút muối rồi bào Apple (xanh & đỏ cho vừa chua vừa ngọt) bỏ ngay vào tô nước, như vậy Apple không bị đen.
Xong xuôi để ráo chút mới trộn chung với Carrot, Cucumber.
Ăn kiểu VN thì chan nước mắm pha, dùng với Chả Quế .
Thêm 1 kiểu khác là trộn với Aubergine (pickle không vỏ).
Kinh nghiệm: Trộn thêm Xoài, Carrot, Dưa Leo bào...dễ ăn hôn, Apple không eng chỏi họng :-))
TT








Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire