mercredi 18 février 2015

Cắt bánh chưng bánh tét không vỡ, không dính dao/ lột trứng thật đẹp.

Kính gửi quý anh chị méthode cắt bánh tét không bị vỡ nát.

Caroline Thanh Hương



CÁCH CẮT BÁNH TÉT/BÁNH CHƯNG KHÔNG BỊ VỠ
Qúy bạn đã thử cắt bánh bằng dao bọc plastic food wrapping chưa?. Nghe thì vô lý làm thử mới thấy tiện lợi ngon lành, bánh không vỡ rất sắc cạnh, không phải trét mỡ hay là làm nóng dao, lại dễ rửa, xong chỉ cần lột miếng plastic đó ra .



Bao dao bằng 1 lớp giấy plastic





Bóc lá bánh




 Cắt ngon lành, không hề bị vỡ, không rách miếng plastic

 Ngay cả cắt bánh nhân thịt cũng cắt ngon lành


Bóc miếng plastic ra, con dao sạch trơn, miếng plastic cũng không bị rách tí nào (hihihi tiết kiệm dùng để bao phần bánh không ăn hết, cất vào tủ lạnh).

Dùng cách này bạn phải bóc lá ra, cách này bánh rất sắc cạnh, hơn cả cắt bằng dây gói bánh.


2 commentaires:

  1. Cách cắt bánh chưng bánh tét không vỡ, không dính dao thật hay. Cám ơn Thanh Huong. Trước đây tôi phải dùng dao non stick đen đề cắt, dao này không có bán riêng, nên tôi đã phái mua một hộp gồm nhiều khuôn làm sushi cùa Nhật, kèm cây dao to bản để cắt khoanh Sushi còn đật trong ống khuôn.

    Còn trứng cần lột đẹp như thế, để làm món Deviled Egg.





    Lệ Khanh

    RépondreSupprimer
  2. Cách cắt bánh tét và loọt trứng hay quá cám ơn cô Thanh Hương.
    M Huynh

    RépondreSupprimer