jeudi 9 février 2017

Vệ sinh, an toàn thực phẩm đâu?

Có thể chỉ là những hình ảnh của một vài chỗ thực hiện thức ăn, thức uống này.
Nhưng có ai bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và công thức thực hiện nó, điều kiện bào chế một cách bảo đảm để người mua không bị lầm.
Có bao nhiêu người bị bệnh vì thức ăn không bảo đảm, chưa có thống kê nào trong nước cho biết.
Hàng nội thì như thế, còn hàng xuất cảng th̀i thế nào?
Rất mong có thêm thông tin tốt đẹp hơn về cách chế biến thức ăn với bảo đảm vệ sinh cho người tiêu dùng.
Qua kinh nghiệm một người bạn sau khi thoát bệnh ung thư và cô đã được hướng dẫn về thức ăn ngừa ung thư thì các món mắm các anh chị nên tránh xa, vi khuẩn không đó.
Caroline Thanh Hương







 
  
 
  
 
 
 
  
 
 
 
   
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
   
 
  
 
    
 
 
 
   
 
   
 
   
 
  
    
 
 
 
   
 
   
 
  
 
   
 
   
 
  
 
     
 
    
    
 

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire