Chia xẻ với quý ACE recette bánh da lợn:
2 phần:
1/Nước lá dứa: 1 túi bột năng + 100 g bột gạo + 250g đường cát + tý xíu muối + 500-600 ml nước + 50 g - 60 g nước lá dứa => Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ, xoay nhuyễn, lọc lại bằng vải cho sạch.
2/ Nấu đậu xanh:
Đậu xanh nấu chín, (nhão cũng được), bỏ vô máy sinh tố xoay nhuyễn, cho
vô máy 1/2 lon nước dừa và 250g đường, 2 gói Vanille, 5 muỗng bột năng.
Hấp: nồi nước đầy thật sôi hấp từng lớp một, lớp lá dứa trước chờ chín mới cho lớp đậu xanh vàng, cứ thế.
Chúc thành công.
VTTG Lúa9
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire