Nấu cà ri xanh với loại Cà Aubergine (được trồng nhiều ở Thái Lan).
Đặc biệt loại cà ri này không co' khoai lang hay potatoe nhe (loại cà ri vàng, cam thì phải có).
Cho thêm chuối Plaitain vừa chhins tới & Zucchini (có Đậu Bắp thì càng ngon).
Nướng Gà trước để bỏ đi nước mỡ, cho thêm nước dùng Gà (chicken broth 1/2 box), coconut milk...
Cà Aubergine xanh nhỏ, vị đắng đắng...
Nếu nấu chay thì cho tofu & nấm là miam miam.
Ăn nếu không có mùi Cà ri thấy giống giống món Cà Bung của người Bắc .
:-))
tiem an thai lan co mon nay, ngon lam, ho co de mang va nam meo nua....
RépondreSupprimerngon lam con ngon hon cari do nua...ho goi la red curry,
cari xanh nay an voi com cung ngon nua....
LP