caroline thanh huong

caroline thanh huong
catbui

Libellés

mercredi 27 février 2013

Recette bánh da lợn, Trúc Giang

Chia xẻ với quý ACE recette bánh da lợn:

2 phần:

1/Nước lá dứa1 túi bột năng + 100 g bột gạo + 250g đường cát + tý xíu muối + 500-600 ml nước + 50 g - 60 g nước lá dứa => Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ, xoay nhuyễn, lọc lại bằng vải cho sạch.   

2/ Nấu đậu xanh: Đậu xanh nấu chín, (nhão cũng được), bỏ vô máy sinh tố xoay nhuyễn, cho vô máy 1/2 lon nước dừa và 250g đường, 2 gói Vanille, 5 muỗng bột năng.

Hấp: nồi nước đầy thật sôi hấp từng lớp một, lớp lá dứa trước chờ chín mới cho lớp đậu xanh vàng, cứ thế. 

Chúc thành công.
VTTG Lúa9

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire