caroline thanh huong

caroline thanh huong
catbui

Libellés

mercredi 17 mai 2017

Chơi xấu nhé, có phải như vậy không?

Trong tất cả những phóng sự hay trực tiếp truyền thanh hay truyền hình, người được mời hay được nói đến, thường hay bị làm khó hay nói khác đi là bị gài bẩy khi phe phái báo chí có lệnh trên hay lệnh riêng.
Người nói chuyện không thắng được đối phương có khi là người không thông minh hay bị mắc bẩy  thì lọng cọng  và mất sáng suốt ngay khi bị đưa vào chân tường với những câu hỏi quỷ quái hay thiên vị.
Mỗi phe đều có những cố vấn riêng, hướng dẩn và huấn luyện cho họ thái độ, chiến lược và những mánh khoé riêng để người đối địch luôn luôn nóng nẩy hay bốc đồng và cuối cùng phát ngôn bừa bãi.

Trong cuộc tranh cãi lần mà Ségolène Royal với Sarko thì Sarko, một người nóng tính đã kềm chế lại được cái khinh bỉ khi thấy mình đang nhìn vào đối phương mà bà này không bỏ mắt nhìn ông mà chỉ nhìn vào vai của mình. Lần trực tiếp truyền hình đó, khán thính giả không biết cảnh này vì caméra không truyền hình cho khán thính giả dòm thấy. Sau này nhà báo mới bật mí cho biết và cũng nhờ được hướng dẩn để áp đảo đối phương mà Sarko đã làm bà Ségolène tức điên lên và cà lăm khi nói và sau đó thua cuộc.

Bây giờ, tôi mời quý anh chị xem bài tường thuật hậu trường sân khấu, ở đây chúng ta chỉ đọc cho biết về những chuyện đã xảy ra và từ đó tự tạo ra cho mình có quan điểm riêng đứng đắn hơn.

Caroline Thanh HươngMarine Le Pen à David Pujadas : "Vous êtes des laquais"
La BD "Le Journal du off", à paraître jeudi, révèle l'échange très tendu qui a eu lieu à l'issue du JT de France 2, le 28 mars dernier.
Par 6Medias
Publié le 16/05/2017 à 13:36 | Le Point.fr