caroline thanh huong

caroline thanh huong
catbui

Libellés

vendredi 1 février 2013

"Xoài ngâm cam thảo" recette TT Bonsai

Mua xoài non xanh trong tiệm 


Về gọt vỏ, rửa sạch, xắt khúc
Nấu 1lít 5 nước sôi + 2 muỗng suop muối. 
Chờ nguội ngâm xoài qua đêm cho bớt chát & chua.


Hôm sau nấu 1lít nước + 1 muỗng soup muối + 3 hay 4 muỗng soup đường + vài lát cam thảo.

Để nguội sắp xoài vô keo ngâm, sau 3 hôm ăn chấm muối ớt ngon lắm.



Để càng lâu càng thấm, không bỏ màu nên không vàng như bán ngoài chợ.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire