Nhưng có ai bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và công thức thực hiện nó, điều kiện bào chế một cách bảo đảm để người mua không bị lầm.
Có bao nhiêu người bị bệnh vì thức ăn không bảo đảm, chưa có thống kê nào trong nước cho biết.
Hàng nội thì như thế, còn hàng xuất cảng th̀i thế nào?
Rất mong có thêm thông tin tốt đẹp hơn về cách chế biến thức ăn với bảo đảm vệ sinh cho người tiêu dùng.
Qua kinh nghiệm một người bạn sau khi thoát bệnh ung thư và cô đã được hướng dẫn về thức ăn ngừa ung thư thì các món mắm các anh chị nên tránh xa, vi khuẩn không đó.
Caroline Thanh Hương
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire