Gần vào những ngày Giáng Sinh thì nhớ luôn cả món gà quay dồn thịt , nóng hổi vừa ra lò
Hương vị thức ăn hay hương vị những ngày êm đềm ngày tháng cũ và nay tuy phố tây đâu thiếu những món này , nhưng hồn ẩm thực thì như vẫn nhắc đến nơi nào đó với những gì chưa bao giờ xoá được.
Gửi đến các anh chị chút hình chụp cho món này của người bạn , có công thực hiện và gửi hình
Cám ơn TT Bonsai
Pate chaud có chút Pate' thì thịt sẽ mịn nhưng khi trét bánh mì thì phải cho thêm chút nước,
khi nướng tránh bị khô. Lam` Chạo Tôm cũng vậy, dư nhưn cũng thêm nước cho sệt sệt thì trét banh' mì nướng + hành lá xanh ..
Sau này làm Bánh Pate' chaud Bonsai làm hình vuông hay tam giác tránh dư bột, quét trứng +sữa lên mặt banh' cho vàng.
Pate' chaud vuông & tam giác:
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire